Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, nhằm tạo sân chơi giao lưu văn hóa văn nghệ, tuyên truyền giáo dục về truyền thống, phong tục Tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 27/01/2019 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Quận Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Nhà Thiếu nhi Quận 5 tổ chức Ngày hội

“Vui xuân Kỷ Hợi – Ấm áp sẻ chia” tại công viên Văn Lang.

Ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam như: không gian “Trò chơi Tết xưa”; không gian “Ngày xuân Quận 5” với các gian hàng trang trí heo đất, ông đồ tặng chữ; không gian tiểu cảnh “Tết xưa – Tết nay”

Cũng trong dịp này, Đoàn trường THCS, THPT An Đông đã phối hợp với các trường THPT tham gia Hội thi Không gian tiểu cảnh “Tết xưa – tết nay” cùng với các cụm Đoàn – Hội – Đội trên địa bàn quận 5.

Với tiểu cảnh mang nét đặc trưng của miền Nam, Đoàn trường đã vinh dự nhận được Giải Nhì.

Bài trướcĐoàn trường THCS, THPT An Đông – Tết sẻ chia
Bài tiếp theoBuổi nói chuyện về phòng chống ma túy