Lễ Tri Ân và Trưởng Thành của Học sinh Lớp 12

Vào những ngày cuối Tháng Năm, khi tiếng ve kêu lên râm ran trên những tán hoa phượng nở đỏ rực góc sân trường, thầy và trò Trường THPT An Đông lại bận rộn chuẩn bị cho một ngày lễ nhiều ý nghĩa, Lễ Tri ân và Trưởng thành cho học sinh khối 12.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô, toàn thể các em học sinh khối 12 cùng đại biểu khách mời là quý Phụ Huynh học sinh.

Lễ Tri ân và Trưởng thành của khối 12 đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, giúp các em hướng về truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn: bày tỏ tấm lòng của người con đối với cha mẹ – người cho con một hình hài; là dịp được thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô – người cho con cả một kho tàng kiến thức…

Buổi lễ diễn ra vừa trang trọng vừa sâu lắng, xúc động vì có lẽ đây là lần đầu tiên nhiều học sinh tự tay làm một món quà tặng cha mẹ, chạy tới ôm và nói lời cảm ơn tới cha mẹ, thầy cô của mình.

Trong thời gian này, các bạn học sinh thường nhớ lại những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa trong ba năm học cuối cấp tại ngôi trường thân yêu của mình.

Có thể nói, mùa hè năm lớp 12 là một mùa hè ý nghĩa nhất, vì khi đó chúng ta sẽ phải chia tay thầy cô, bạn bè và chuẩn bị một hành trang mới để bước chân vào cảnh cổng Đại học.

Có lẽ những kỉ niệm suốt 3 năm học trên ghế trung học phổ thông sẽ là những điều tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người phải không các bạn!

Bài trướcThông báo tổ chức lớp Cảm tình đoàn
Bài tiếp theoSinh hoạt dưới cờ Tháng 4 – 2023